ขอสอบถามแม่ๆจ้า

แม่ๆท่านไหน ให้ลูกน้อยทานนมยี่ห้อนี้สูตร1บ้างค่ะ ขอรีวิว-คำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ (น้ำนมแม่น้อยค่ะ น้องไม่พอกิน ) ขอบคุณค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆจ้า
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกเกิดร.พ.ให้น้องกินนมยี่ห้อนี้ค่ะ น้องขับถ่ายดีค่ะ

3y ago

ตอนคนโตกินนมแม่และนมผงจนถึง 3 เดือนค่ะ พอคนเล็กกินนมผงเฉพาะตอนอยู่ร.พ.ค่ะ