แม่ท่านไหนใช้แพมเพิสแรกเกิดยี่ห้อเบบี้เลิฟบ้างมั้ย

แม่ๆท่านไหน ใช้แพมเพิสแรกเกิดของเบบี้เลิฟบ้างมั้ยค่ะ ใช้ดีมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะซื้อยกลังในลาซาด้าถูกดีคะตอนนี้น้องได้3เดือนครึ่งแล้วคะ

3y ago

🙇‍♀️ ขอบคุณค้ะ

บ้านนี้ใช้ของมามี่ค่ะ

3y ago

🙇‍♀️ ขอบคุณค่ะ