ใช้สิทธิบัตรทองคลอดที่ รพ รัฐ เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

แม่ๆท่านไหน ใช้สิทธิ์บัตรทองคลอดบุตร ที่โรงพยาบาลรัฐบ้างคะ จ่ายเงินหรือจ่ายค่าส่วนต่างเท่าไหร่บ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนห้องรวมไม่เสียสักบาทค่ะ เสียแค่ค่าอยู่ค่ากิน บางรพ.ก็เสียแค่30บาทไม่รวมค่าห้องค่ะพิเศษ