ปัญหาร้อย8 คุณแม่ตั้งครรภ์ (ยาสวนก้น)

แม่ๆท่านไหน ใช้ยาสวน ก้น บ้างคะ แล้วใช้บ่อยจะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องไหมคะ ##ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

คุณหมอไม่แนะนำให้ใช้ยาสวนเองค่ะ ถ้าไม่ออก ให้ไปหาหมอค่ะ