ช่วยแนะนำ ครีมทาหัวนมแตก

แม่ๆท่านไหน เคยใช้ครีมทาหัวนมแตกไหมค่ะ ถ้าใช้แล้วให้นมน้องได้ไหมค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ใช้ตัวไหนดี ? ตอนนี้แตกจนเลือดซิบแล้วค่ะ ☺️ น้องก็ชอบดูดแต่ข้างนี้ตลอดเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บีเพนเทน ออยเม้นท์ค่ะ

3y ago

ทาแล้ว ให้นมน้องได้ไหมค่ะ