ตั้งท้องได้ 5 เดือน ท้องแข็งได้ 2 วันแล้วค่ะ และรู้สึกว่ามดลูกท้องต่ำลง ท้องแรกด้วย อันตรายไหมคะ

แม่ๆท่านไหน เคยประสบการณ์แบบนี้ ขอคำแนะนำด้วยจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องเเข็งถี่ขึ้นเรื่อยๆไปโรงยาลนะคะแม่