จมูกข้าวกล้องไรซ์เบอรรี่ คนท้องทานได้ไหมคะ

แม่ๆท่านไหน เคยทานจมูกข้าวกล้องไรซ์เบอรรี่แบบชงทาน ไหมคะ คือ อยากมั่นใจว่า คนท้องทานได้ไหมคะ พอดีมีคนเเนะยำและเราก็เป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ด้วย แชร์หน่อยนะคะ ขอบคุณค่า 😘

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะบ้านนี้ทานตอนท้องลดน้ำตาลได้ดี แม่บ้านนี้ชอบทานหวานมากค่ะ และช่วยเรื่องทำให้ไม่เป็นตะคริวด้วนค่ะส่วนจะได้ผลเหมือนกันไหมอันนี้ก็แล้วแต่คนนะคะ