ยาคุมแบบเม็ด

แม่ๆท่านไหน หลังคลอดคุมกำเนิดด้วยการทานยาคุมแบบเม็ดโฮโมนเดียว บ้างค่ะ แล้วประจำเดือนมาปกติมั้ย ส่วนตัวมาไม่ปกติค่ะ กินได้ 4เดือนแล้ว แต่ประจำเดือนมา ครั้งเดียวตั้งแต่เริ่มกิน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้9เดือนละยังไม่มาเรยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ