ทีมมิถุนากำหนดคลอด 21 มิถุนา 65 บ้านไหนท้องแก่ยังเที่ยวอยู่ไหมคะ

แม่ๆท่านไหน มีอาการเจ็บเตือนแล้วบ้าง บ้านนี้ยังตะลอนเที่ยวอยู่เลย ท้องแข็งบ่อย เปลี่ยนท่าเดี่ยวก็หายประมาณนี้คะ แม่ท่านไหนท้องแก่ยังเที่ยวอยู่ไหมคะ 🤣 ตอนนี้ 32week3day แม่สู้ชีวิตมากคะ😂 (ขออภัยรักแร้ดำค้า555)

ทีมมิถุนากำหนดคลอด 21 มิถุนา 65
บ้านไหนท้องแก่ยังเที่ยวอยู่ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ท้องแล้วยังสวยอยู่เลย ทีมมิถุนาเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก

2y ago

สู้ๆไปด้วยกันนะค้าคุณแม่~😍