ท้องเสีย ปวดท้องบิดขณะตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหน มีอาการปวดท้องบิด ท้องเสียตอนตั้งครรภ์บ้างไหมคะ กินยาอะไรได้บ้าง ไปหาหมอ ก็ไม่ดีขึ้นเลย 31w แล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนหมอค่ะเพราะคนท้องห้ามซื้อยากินเองมีผลต่อลูกในท้อง

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻😂