ฝากครรภ์รพ.แหลมฉบัง

แม่ๆท่านไหน ฝากท้องที่ รพ.แหลมฉบังหรืออ่าวดุอม ศรีราชา ชลบุรีบ้างค่ะ พอดีพึ่งย้ายสิทธิ์บัตรทอง30บาทมาค่ะ ไม่รู้ว่าจะเสียค่าอะไรไมค่ะ มีหมอทุกวันไม ไม่อยากไปเสียเวลา (พรุ่งนี้ว่าจะไปที่รพ.ก่กลัวจะเสียเวลา) (ผิดนัดรพ.เดิมเกือบอาทิตย์แล้วตอนนี้ท้องได้21w) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ทราบว่ามีหมอทุกวันมั้ย แต่คุณแม่ควรไปโรงพยาบาลตามสิทธิที่แม่ย้ายมา ใช้สิทธิ30บาทก็เสียแค่30บาทค่ะไม่เสียอย่างอื่น บ้านนี้ก็ย้ายสิทธิจากต่างจังหวัดมาชลบุรี เสีย30บาทคะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ