ปวดขาหนีบมาก23W

แม่ๆท่านไหน ปวดขาหนีบมั้งคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์23Wปวดขาหนีบมาก แล้วเป็นอันตรายไหมคะ บางครั้งปวดจนเดินแทบไม่ไหวเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนตั้งครรภ์เรื่องปวดขาหนีบเป็นประจำเลยค่ะ ไม่เป็นอันตรายค่ะ ถ้าคุณแม่ปวดมากๆให้ลองนั่งหรือนอนพักนะคะ