ปวดท้องน้อย

แม่ๆท่านไหน ที่ปวดท้องน้อยบ้าง เจ็บหน่วงๆบริเวณท้องน้อย เวลานั่งนานๆแล้วลุกขึ้น เเล้วปวดหน่วงๆ ปวดแบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เพราะนั่งนานค่ะ เปลี่ยนอริยาบทบ้างนะคะ