อยู่เดือน..

แม่ๆท่านไหน ต้องอยู่เดือนไหมคะ เเบบกินนั้นก็ไม่ได้กินนี้ก็ไม่ได้ ถ้ากินก็จะผิดเดือน เป็นบ้า ต้องใส่หมวก เสื้อเเขนยาว กางเเกงขายาว ถุงเท้า ร้อนเเค่ไหนก็ต้องใส่ มีใครไม่อยู่เดือนไหม เเต่งตัวธรรมดา งดแค่ ชา กาเเฟ เครื่องดื่มเอลกอฮอล์ น้ำอัดลม อาหารหมักดอง อาหารรสจัด แบบที่คุณหมอบอกบ้าง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เครียดมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่ก็เหมือนไม่อยู่ค่ะ ผ่าคลอดน้องเสด อยู่บ้านสามีกินทุกอย่าง ยกเว้นของเผ็ดอย่างเดียว อาบน้ำสระผมปกติเลย ถุงเท้าใส่บางครั้งถ้าหนาว555 ซักผ้าตากแดด ใช้ชีวิตแบบปกติเลย แล้วแต่ความเชื่อนะคะ ^^ #คนเชียงใหม่

บ้านนี้อยู่เดือนให้อยู่แต่ในห้องนอนค่ะ ใส่เสื้อผ้าปกติได้ค่ะ แต่ห้ามสระผมนะคะ กินอาหารได้เฉพาะเมนูขิงค่ะ ต้องอาบน้ำสมุนไพร และอบตัวด้วยค่ะ