เรื่องการกิน

แม่ๆท่านไหน ตอนกลางวัน ไม่ค่อยหิวข้าวบ้างค่ะ กินก้อกินได้นิดหน่อย กินข้าวไม่อร่อย มาหิวกินหนักตอนกลางคืนบ้างค่ะ แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินนิดหน่อยยังดีค่ะ เสริมจากนม ผลไม้ ขนมปังได้ กลางคืนกินได้แต่ระวังลงแม่มากกว่าลูกนะคะ