สอบถามค่ะ แม่ๆๆหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหน ตรวจน้ำตาลแล้วน้ำตาลสูงบางครั้ง แม่ๆๆ มีเทคนิคอะไรในการลดน้ำตาลบ้างค่ะ ทางนี้ชอบกินของหวานมาก แต่หมอจะนัดกลืนน้ำตาลอีกที วันจันทร์ ท้อง 18 วีค #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของแม่ได้ฉีดทุกวันเลยคะวันละ4รอบ