ตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหน คลอดโรงพยาบาลนพรัตน์ราชธานี เขตมีนบุรี บ้างมั้ยค่ะ อยากทราบค่ะ ว่านอนห้องพิเศษเท่าไหร่ค่ะ หรือว่าขอแบบคล่าวๆค่ะ

4 ตอบกลับ

ตามด้วยค่ะ คลอดที่นี้เหมือนกัน เคยถามคนอื่นๆมา ห้องพิเศษประมาน 1,400 มั้งคะถ้าจำไม่ผิด แม่ฝากท้องที่ไหนคะ

5y ago

ดีแล้วค่ะที่เลือกพิเศษ แม่บ้านนี้คลอดตอนตี1ของวันนี้จร๊ เล่นโรงพยาบาลบรรเทิงเลยจร้า ร้องดังมากค่ะ จนไม่มีคัยสนใจเลย ร้องตั้ง2ทุ่มยันเที่ยงคืนเลยจร้า ยิ่งโดนยากระตุ้นคลอดสุดยอดเลยจร๊แม่ สู้ๆน่ะค่ะ #เจ็บปวดที่งดงาม

คลอดเองรึผ่าคลอดคะถ้าผ่าคลอดที่นั้นแผลผ่าไม่สวยเลยค่ะไหญ่มากยาวด้วยค่ะ

5y ago

ดูถ้าแล้วเหมือนจะได้ผ่าค่ะ เลยกำหนดมาแล้วค่ะ ตอนนี้ก็ไม่มีอาการไรเลยค่ะ ท้องก็ไม่ลง

ไม่รู้ว่าประมาณนี้หรือป่าวค่ะ

โทรสอบถามทาง รพ.ได้เลยค่ะ