สอบถามเรื่องกินน้ำเย้นค่ะ

แม่ๆท่านไหน คลอดลูกจะผ่ารึธรรมชาติ กินน้ำเนหลังคลอดกี่วันกันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราจะกินน้ำเย็นหลังคลอด45วันค่ะ

อย่างน้อยส่วนตัว3เดือนค่ะ

11mo ago

อาจจะเเล้วเเต่บ้านไหมคะ อีกบ้านบอก 3 อาทิตย์ อีกบ้าน 1 เดือน อีกบ้าน 3เดือน อีกบ้าน 2 อาทิตย์ 😅