ไม่มีอารมณ์ร่วม

แม่ๆท่านให้เป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ ไม่มีอารมณ์ร่วมกับคุณพ่อเลย เหมือนไม่มีน้ำหล่อลื่นเลยคะ ฝืนมาก และเจ็บด้วย แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจลล่อลื่น และการเล้าอารมก่อนช้วยได้คะ แต่ถ้าหนักจริงๆๆปรึกษากันคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ