นอนแล้วปวดหลัง

แม่ๆท่านใหนเป็นบ้างค่ะ นอนแล้วปวดหลัง นอนตะแคงซ้าย แล้วปวดร้าวไปถึงใต้ราวนมด้านขวา นอนท่าใหนก็ไม่สบาย แบบนี้ปกติมััย หรือมีวิธีแก้แบบใหนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่วีคคะแม่​ เรา36วีค​ มันปกติเลยค่ะ​ เราเริ่มเป็นตั้งแต่ช่วง​ 24​วีคอ่ะค่ะ​ มาหนักเอาตอนนี้ค่ะ​ เพราะนน.เยอะขึ้นทั้งแม่กับลูก

4y ago

ถ้าท้องใหญ่แล้วก็ปกติอ่ะค่ะ