7 W อาการแพ้หายไป

แม่ๆท่านใหนเคยเป็นบ้างค่ะ 6W แพ้ท้องจะอ้วกอย่างเดียว พอมา7W อาการแพ้ท้องก็หายไป เจ็บเต้านมบ้างหายบ้าง แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ มีแต่ตกขาว สีขาวเหมือนแป้งคะ ปกติไมคะ เคยแท้งไปเดือนมีนาที่ผ่านมาคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่อาการเป็นยังไงบ้างคะ