ลูกดิ้น

แม่ๆท่านใหนลูกดิ้นเก่งบ้างค่ะ ทางนี้ดิ้นเก่งๆจนแม่เจ้บหน้าท้องหมดแล้ว ออกมาคงจะดื้อหน้าดูเลยยย

5 ตอบกลับ

บ้านนี้​ ดิ้นเก่ง​ ดิ้นแรง​ ชอบโกร่งตัวมากค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนไม่ได้นอนกันเลยค่ะ 34+5​ wแล้วค่ะ​ กำหนด​คลอด​ 4​ กรกฎา​ค่ะ🥰

ตัวนี้เลยคะ ตอนยุในท้องนิแบบ แม่นึกว่ากำลังซ้อมมวยยุข้างใน พอออกมา น้องเก่งมากคะ ไม่ดื้อ ไม่ซน ไม่ร้องงอแงคะ 😊

ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ เหมือนรู้สึกว่าดิ้นตลอดเวลาเลย

บ้านนี้ค่ะแม่ ดิ้นเก่ง ดิ้นแรง เหมือนโกรธแม่เลยค่ะ

ดิ้นเก่ง ดิ้นเเรง ชอบดันจ้า