ลูกชอบร้องก่อนจะนอนทุกครั้งเลย

แม่ๆท่านใหนมีเทคนิคดีๆไม่ให้ลูกร้องงอแงก่อนนอนบ้างคะ แม่บ้านนี้เครียดทุกวันเลย บางวันก็ท้อ ร้องไห้กับลูกตลอดเลย

1 ตอบกลับ

เขาน่าจะง่วงจัดนะค่ะแม่ถึงร้องงอแง กี่เดือนแล้วค่ะ

5y ago

น่าจะยังปรับตัวไม่ได้ด้วยแหละค่ะแม่ 1-3เดือน