สำรองจ่ายไหม

แม่ๆท่านใหนพอทราบไหมค่ะถ้าเรา คลอดบุตรกับโรงพยาบาลคู่สัญญาของรัฐ โดยใช้สิทธิ์ประกันสังคม เราต้องสำรองจ่ายค่าคลอดไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

สำรองจ่ายหมดคะ ตั้งแต่เริ่มฝากท้องยันคลอด

4y ago

ขอถามเพิ่มหน่อยค่ะ ถ้าเราไม่ได้คลอดกับโรงบาลที่ขึ้นกับประกันสังคม เราก็ยังสามารถเอาเอกสารไปเบิกได้เหมือนกันใช่มั้ยค่ะ

สำรองจ่ายหมดค่ะ

สำรองจ่ายจ้า