บุตรคนที่สามพึงมีประกันสังคมสามารถเบิกค่าคลอดได้มัยค่ะ สองคนแรกเราไม่มีประกันสังคมเพราะพึงมาทำงานค่ะ

แม่ๆท่านใหนพอจะทราบมัยค่ะตอนนี้ท้องลูกคนที่3แต่มีสิทธิ์ใช่สิทธิ์ประกันสังคมแต่สองคนแรกไม่เคยใช่สิทประกันสังคมเพราะพึงมาทำงานได้สองปีกว่าแล้วสามารถเบิกค่าคลอดบุตรได้มัยเพราะบุตรคนที่สามพึงมีประกันสังคมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เบิกได้ค่ะ