ย้ายโรงบาลฝากครรภ์ไปจุฬา

แม่ๆท่านใหนฝากครรภ์แล้ะคลอดที่จุฬาบ้างค่ะอยากขอข้อมูลค่าฝากครรภ์ ค่าคลอดที่จุฬาด้วยค่ะ ว่าจะย้ายไปฝากที่จุฬา อยากประหยัดค่าใช้จ่ายคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำว่าโทรไปสอบถามที่โรงพยาบาลเลยดีกว่าค่ะจะได้ได้ตัวเลขที่แน่นอน เผื่อสอบถามในกรณีอื่นๆ ด้วย เช่นผ่าคลอดเท่าไหร่ คลอดธรรมชาติเท่าไหร่ ถ้ามีเหตุฉุกเฉินต้องเข้าตู้อบหรืออื่นๆมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเท่าไหร่ จะได้เตรียมเผื่อไว้ได้ถูกค่ะ