#ขอคำแนะนำหน้อยคะ

แม่ๆท่านใหนที่ตอนท้องได้ใช้ครีมตามกระแส ครีมหน้าขาวบ้างใหมคะ นี่ตั้งแต่หยุดไปเลยคะตอนนี้จะ5เดือนแล้ว อยากใช้ครีมบำรุงหน้ากลางคืนมากๆ แต่ก็ไม่กล้าใช้คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช้ครีมที่ขายในร้านวัตสันหรือตามห้างค่ะ

3y ago

คะ นี่ก็ลองหาดูในเน็ทแล้วคะ ว่าจะซื้อในวัตสันเลย