ช่วยขับถ่ายดีขึ้น?

แม่ๆท่านใหนถ่ายยากท้องผูกลองทานแก้วมังกร แอ้ปเปิ้ล?น้ำมะเขือเทศ?ดูนะคะช่วยได้ดีสำหรับแม่บ้านนี้เลยค่ะถ่ายวันนึง2หนแหน่ะ 18w5d?สู้ๆนะคะ❤

ช่วยขับถ่ายดีขึ้น?
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาน กีวี่ วันละ 2-4 ลูกค่ะ รู้เรื่องเลย 5555555 ขับถ่ายคล่องกว่าตอนไม่ท้องอีกจ้า