แม่ๆท่านใหน มีประสบการณ์

แม่ๆท่านใหน มีประสบการณ์ น้องตัวเล็กบ้างคะ บ้านนี้10วีคแล้ว ตัวน้งเล็กมาก ยังไม่ได้ยินเสียงหัวเลยค่ะ กังวลมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านใหน มีประสบการณ์
1 ตอบกลับ

ของเรา9 w 4d ตัวเล็ก และก็ยังไม่เห็นหัวใจเหมือนกันใจคอไม่ดีเลย

3y ago

ของเรา11wไปซาวไม่เจอน้องแถมถุงตั้งครรถ์เล็กลงคุณหมอบอกน้องอาจไม่อยู่แล้ว