ท้อง38week มีเลือดสีน้ำตาลออกเล็กน้อย

แม่ๆท่านใดเคยมีเลือดออกประมาณนี้มั้ยคะ มีสีน้ำตาล ออกเล็กน้อย มีอาการปวดท้องไม่มาก ประมาณ2-3ครั้งใน1ชม. ครั้งละ10-20วินาที อยากทราบอีกนานมั้ยคะที่ปากมดลูกจะเปิดพร้อมคลอด หรือให้รอเจ็บท้องถี่ๆก่อนค่อยไป รพ. ปล.อายุครรภ์38+4ค่ะ ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง38week มีเลือดสีน้ำตาลออกเล็กน้อย
2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ