มือใหม่อยากทราบค่า ??‍♀️

แม่ๆท่านใดเคยคลอดลูกแล้วแชร์ประสบการณ์การปวดท้องคลอดหน่อยค่ะว่าปวดแบบไหน ระดับไหน ปวดนานไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ปวดแบบท้องเสียค่ะ จะปวดหลังร้าวมาถึงท้องเลย ความปวดจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆถ้าปากมดลูกเปิดเพิ่มค่ะ แม่ปวดตั้งแต่ตั้งแต่ตี5แบบจี๊ดขึ้นมาชม.ครั้ง เรื่อยๆจนเป็น2-5นาทีครั้งค่ะ ปวดครั้งละ30-40วินาที คลอดน้องตอน 11โมง แม่ปวดเยอะค่ะถึงขั้นต้องจิกแขนตัวเองจิกผ้าม่านเลยทีเดียว ทั้งๆทีคนนอนรอคลอดข้างๆ3คนไม่มีอาการปวดเหมือนแม่เลยงงมาก 555 ความปวดของแต่ละคนไม่เท่ากันมั้งคะ แต่แม่คลอดก่อนคนอื่นนะคะ คนอื่นนอนรอเป็นวันยังไม่คลอดเลยค่ะ สู้ๆค่ะแม่เจ็บ แปปเดียวเดี๋ยวก็ได้เห็นหน้าลูกแล้วค่ะ

4y ago

ไม่เย็นนะคะ อาจเพราะแม่ปวดท้องจนไม่รู้สึกอะไรที่อื่นค่ะ