ปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือนจะมา

แม่ๆท่านใดมีอาการปวดท้องน้อย เหมือนประจำเดือนจะมาบ้างไหมคะ 6w 6d มีอาการปวดบีบๆ เป็นพักๆ ปวดทนได้ ไม่ได้ปวดรุนแรง แต่หงุดหงิดค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะเราเคยเป็น