ขอวิธีกู้น้ำนมคืนค่ะ

แม่ๆท่านใดมีวิธีกู้น้ำนมคืนบ้างค่ะ ลูกพึ่ง1เดือน15วัน น้ำนมเริ่มหดแล้วค่ะ สาเหตุเพราะแม่ไม่ค่อยได้ปั้มทุก2-3ชม. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ตกรอบปั้มบ่อย ลองใช้ที่ปั้มแบบไร้สายค่ะ แพงหน่อยแต่สบายเลี้ยงลูกทำงานบ้านได้หมด แต่ข้อเสียต้องเลือกกรวยดีๆเพราะหัวนมอาจถลอก