ตั้งครรภ์6เดือนนอนตะแคงลำบาก

แม่ๆท่านใดนอนตะแคงแล้วเจ็บซี่โครง ปวดหลังบ้างคะ แม่บ้านนี้นอนลำบากมาก เจ็บไปหมดเลย กว่าจะหลับได้ ... ใข้หมอนตัวUสำหรับคนท้องช่วยได้มั้ยคะ แม่ไม่กล้าสั่งมา สองจิตสองใจอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ตัวสามีรองค่ะ555 อบอุ่น สบายใจ บางวันสามีไม่อยู่ก็ใช้หมอนธรรมดารองรอบตัวเลยค่ะ ช่วยได้ แต่กว่าจะหาท่าสบายๆได้นี่ก็ใช้เวลาอยุ่สักพักค่ะ