ท้องเป็นริดสีดวง

แม่ๆท่านใดท้องแล้วเป็นริดสีดวงเหมือนเราบ้างคะ เราเป็นเจ็บมากคะ พอจะมีวิธีรักษาเบื้องต้นมั้ย เพราะว่าเราไปหาหมอมาแล้วเค้าไม่ผ่าให้อยู่แล้ว แต่มียาให้แค่นั้น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ไม่มีติ่งออกมาหมอให้แค่ยามาสอดค่ะ

3y ago

เรามีติ่งแล้วเจ็บมากคะ 😭