สอบถามเรื่องคนท้องฉีดวัคซีนโควิดค่ะ

แม่ๆท่านใดที่ได้รับวัคซีนโควิดแล้วบ้าง ได้รับวัคซีนตัวไหน แนะนำหรือเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยจร้า กำลังตัดสินใจอยู่แต่ก็กลัวๆอยู่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์