แม่ๆท่านใดคลอดวิธีธรรมชาติ​ ที่รพ.เจริญ​กรุง​ประชารักษ์​ บ้างไหมคะ

แม่ๆท่านใดคลอดวิธีธรรมชาติ​ ที่รพ.เจริญ​กรุง​ประชารักษ์​ บ้างไหมคะ​ อยากทราบขั้นตอน​ สถานที่​ แฃะการบริการค่ะ​

1 ตอบกลับ

บริการดีค่ะทั้งห้องคลอดแล้วก็ห้องพักฟื้น พยาบาลใส่ใจเราดีนะค่ะพอออกจากโรงพยาบาลแล้วก็มีโทรมาถามบ้างค่ะ พึ่งคลอดมาเมื่อเดือนมิถุนายนนี้เองค่ะ

5y ago

ไม่มีเลยค่ะ ไม่ได้ถ่ายไว้เลย