ตั้งครรภ์ 13 สัปดาห์ 4 วัน

แม่ๆท่านใด เป็นเหมือนกันไม ตั้งครรภ์ 13 สัปดาห์ 4 วัน ไม่มี อาการแพ้เลย จะแค่เวียนหัวเป็นครั้งคราว และมีแค่ตกขาวเล็กน้อย #กังวลใจมาก ว่าไม่มีอาการแพ้ ถือว่าผิดปกติไม😞 #ท้องแรกเลยรู้สึกกังวล😣

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ 9 เดือนแล้วค่ะ ไม่แพ้อะไรเลย ชิวสุดๆ น้องตามเกณฑ์ปกติทุกเดือน มันคือโชคดีที่สุดของการท้องแล้ว 😂