ลูกกลับหัว

แม่ๆท่านใด อายุครรภ์ 26 w แล้ว ลูกกลับหัวแล้วบ้าง เนื่องจากวันที่ 30 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา คุณหมอนัด ไปตรวจครรภ์ เราเล่าอาการให้คุณหมอฟังว่า เราเจ็บใต้ท้องมาก ทำอะไรก็เจ็บไปหมดทุกอย่างเลย พอขึ้นไปนอน รอหมอมาซาวด์ พอซาวด์ คำแรกที่หมอพูดคือ น้องกลับหัวแล้วนะครับคุณแม่ น้องเป็นผู้หญิง น้องสมบูรณ์ แข็งแรงมากเลย แม่ท่านใดพอจะทราบมั้ยคะว่า มันเป็นเรื่องปกติ มั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัว6เดือน ปกติค่ะ