สอบถามค่ะ

แม่ๆท่านใด คลอด รพ.รัฐ ปกติบ้างคะ ทำไมหลายๆคนถึงบอก คลอด รพ.รัฐ ไม่ค่อยดี ไม่ดีคือไม่ดียังไง😉😉 /ท้องแรกค่ะ/ ขอบคุณค่ะ 🙏🏼

35 ตอบกลับ

สำหรับคนมีตังไม่ดีหรอกค่ะ รัฐบาลคนเยอะ บริการแย่ พูดไม่เพราะ (บางโรงบาล) แต่าสำหรับคนที่จะประหยัด เอาตังค่าคลอดไปให้ลูกดีกว่า เขาก้ทนได้ค่ะ