แม่ๆท่านเคยเป็นกรดไหลย้อนบางค่ะ..

แม่ๆท่านเคยเป็นกรดไหลย้อนบางค่ะ..มีวิธีแก้ยังไงค่ะ..บ้านนี้ท้องได้34+2 เป็นมา2วันแล้วไม่หาย..ไปหาหมอให้ยากาวิสคอนมากินยังไม่ดีขึ้นเลย..ปวดท้องแสบท้องมากเลยค่ะ..รบกวนขอคำแนะหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำขิง / กาวิสคอน ค่ะ