ผลตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

แม่ๆท่านอื่นใช้เวลาเท่าไหร่กันคะถึงจะรู้ผลตรวจ บ้านนี้รพ.รัฐที่เคยฝากตรวจให้ตอนท้องได้16วีค(ฟรีด้วย) แต่จนตอนนี้30วีค+แล้วผลยังไม่ออกเลยค่ะ😂 ไปฟังผลทีไรพยาบาลก็มีแต่บอกว่าผลตรวจยังไม่ออก กำลังติดตามผลให้อยู่ ให้เราคิดเอาไว้ก่อนเลยว่าลูกเราปกติดี เราเลยตัดสินใจย้ายมาฝากที่คลีนิคในตัวเมืองและจะคลอดมันในรพ.ตัวเมืองไปเลย หมอคลีนิคบ่นใหญ่เลยว่าทำไมผลออกช้ามันไม่ควรออกช้าขนาดนี้นั้นนี้บลาๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เราตรวจนิฟตี้ อาทิตย์เดียวรู้ผลค่ะ