38w2d อัพเดทอาการ

แม่ๆท่านอื่นเป็นไงย้างค่ะ บ้านนี้ลุกเดินนั่งค่อนข้างลำบากแล้วค่ะ เดินบ่อยก็ปวดเท้า นิ้วมือก็เริ่มตึงๆ เข้าห้องนำ้ก็ลำบากนิดหน่อยลูกตัวใหญ่ขึ้นดิ้นทีนี่เจ็บแปรบๆเลยค่ะ ท้องแข็งๆตึงๆบ่อยค่ะช่วงนี้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีโมเม้นท์แบบแม่เลย คลอดก่อนกำหนด35วีค ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

37w2d อาการเดียวกันเลยค่ะ