ไกล้คลอด

แม่ๆท่านอื่นวันคลอดรุ่สึกยังไงบ้างค่ะ คลอดง่ายคลอดยาก เป้นแบบไหนบ้านนี้ไกล้คลอดแล้วกลัวมาก ใช้เวลานานสุดกี่ชั่วโมง

5 ตอบกลับ

ผ่าคลอดง่ายสุดอยากนัดผ่าเมื่อไหร่ก็ได้​แถมน้ำคาวปลาก็ไม่ต้องรอให้หมดนาน คลอดธรรมชาติจะเจ็บช่วงมดลูกบีบตัวกะรอช่องคลอดเปิด​ กว่าจะเบ่ง​ กว่าจะอะไร​ ถ้าบล็อคหลังก็ไม่รู้สึกละ

ตั้งใจคลอดเอง หมอเร่งยาให้ ผ่านไป 8 ช.ม ปวดท้อง แต่ไม่มาก น้ำเดิน ปากมดลูกเปิด 3 เซน ไม่เปิดต่อ เลยได้ผ่าแบบบล็อคหลัง รวมเวลาทั้งหมดจนคลอด #12 ช.ม พอดีค่ะ

ตามประสบการจากพี่สาว บอกแกคลอดเอนนอนเจ็บ2วันค่ะ

คลอดเองหรือผ่าค่ะ

คลอดเองค่ะ