ลูกดิ้นบ่อย ตั้งครรภ์ 18 สัปดาห์

แม่ๆท่านอื่นลูกเริ่มดิ้นตอนไหนกันบ้างคะ? บ้านนี้เริ่มรู้สึกได้ตั้งแต่ช่วง 16-17 สัปดาห์ โดยเฉพาะตอนดึกๆ 😂 แบบนี้เป็นสัญญาณที่ดีรึป่าวคะ? #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดิ้นช่วง 16-17 วีคค่ะ หมอตรวจแล้วบอกว่าเป็นเคสผนังท้องบาง

4y ago

ใช่ค่ะ