นับลูกดิ้น

แม่ๆท่านอื่นนับเวลาลูกดิ้นเเล้วจดใส่สมุดสีชมพูแบบไหนบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

สมมุติว่าถ้าแม่นับหลังอาหาร ตอนเช้า 1 ชั่วโมงแม่นับได้เท่าไหร่ก็ขีดไปเลยค่ะ 1 ครั้งก็ 1 ขีด ขีดเส้นตรงเหมือนเลข 1 ถ้าหลังอาหารก็นับให้ได้มากกว่า 4 ครั้งก็ถือว่าปกติแล้วค่ะ หรือแล้วแต่แม่สะดวกดิ้นเท่าไหร่ก็ขีดไปเลย

ของเราค่ะ