20 สัปดาห์ ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด พ.ย.

แม่ๆท่านอื่นท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้วค่ะ

20 สัปดาห์ ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด พ.ย.
107 ตอบกลับ

ท้องโตจัง ไม่แตกด้วย ดีจังคะ

5y ago

หลังคลอดไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ อิอิ

20วีด2วันค่ะ กำหนดคลอด21 พย.จ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍

24วีคยังไม่เท่านี้เลยค่ะ😓😓

ท้องใหญ่ไปนะคะ ได้ลูกแฝดป่าว

ท้อใหญ่มากเหมือน9เดือนเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ตอนนี้เดินเหนื่อยและปวดหลังมากค่ะ

โห้..ท้องเท่าเราเรยค่ะ..28+1

ท้องคุณแม่ใหญ่มากค่ะ

ทัองใหญ่มาก นน.ขึ้นกี่โลค่ะ

20+5 week ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ❤

5y ago

ท้องใหญ่นะค่ะ

ท้องใหญ่มากและเนียนด้วย