20 สัปดาห์ ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด พ.ย.

แม่ๆท่านอื่นท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้วค่ะ

20 สัปดาห์ ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด พ.ย.
107 ตอบกลับ

ท้องสวยมากคะ บ้านนี้แตกแดง

5y ago

แตกแดงหายง่ายค่ะ อย่าทิ้งไว้นานถ้าเปลี่ยนเป็นแตกขาว หายยากค่ะ

เรา37+1 ยังเล็กกว่านี้มากๆ

ใหญ่เหมือนทัองแฝดเลยค่ะ

5y ago

สงสัยเหมือนกันค่ะ หมอไม่เห็นอีกคนหรือป่าว

ท้องใหญ่จังเลยค่ะ

แฝดไหมค้ะแม่ ท้องไหย่มากก

5y ago

คุณหมอแจ้งว่าคนเดียวนะค่ะ แต่มีคนทักเยอะมาก

21+4วีค คลอด9พ.ย. ได้ลูกสาวค่า

5y ago

อายุครรภ์ กำหนดคลอดตรงกันเลยค่ะ

22wค่ะกำหนดคลอด8พ.ย.😁😁😁

19wยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

ท้องใหญ่จังเลยค่ะ

ท้องสวยจังเลยคะ