20 สัปดาห์ ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด พ.ย.

แม่ๆท่านอื่นท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้วค่ะ

20 สัปดาห์ ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด พ.ย.
107 ตอบกลับ

เท่ากันเลย 20w คลอด พฤจิกายน ได้ชายค่ะ

5y ago

ใช่จร้า คลอดเอง

22สัปดาห์ค่ะ คลอด2พ.ย ผู้ชายค่ะ😄

5y ago

เท่ากันเลยค่ะลูกแม่ดิ้นไหมค่ะ ดิ้นต่ำไหม

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ แฝดหรือเปล่าคะ

5y ago

โอ้ แสดงว่าน้องตัวโตค่ะ

บ้านนี้ท้องแฝด ยังเล็กว่าเลยค่ะ

ท้องกลมมากค่ะ กี่เดือนแล้วคะเนี่ย

ท้องกลมกิ๊กเลยค่ะ เนียนมากด้วย

22weekลูกสาวค่ะกำหนดคลอดที่5พ.ย

ท้องแฝดหรือป่าวคะ ใหญ่มากค่ะแม่

5y ago

สงสัยเหมือนกันค่ะ หมอว่าคนเดียว

ท้องสวยมากเลย แม่ทาครีมไหนคร้าา

5y ago

ใช้ยี่ห้อ Bio Oil ผสมกับโลชั่นที่เราเลือก แต่ทาเยอะๆหน่อยค่ะ

22 สัปดาห์ค่ะ กำหนดคลอด 6 พ.ย ค่ะ