38Week2Day กำหนดคลอด6มีนา

แม่ๆท่านอื่นกี่วีคแล้วค่ะ แล้วกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้37+6 กำหนด11มีนาค่า

4y ago

มีแค่เจ็บหัวหน่าว,จิมิ ค่ะแม่ นอกนั้นปกติเลยค่ะ หมอนัดกระตุ้นวันที่1แล้ว😅😅